LocDV Blog

Chia sẻ là hạnh phúc
Đi đá giải Futsal cùng với người Nhật

Đi đá giải Futsal cùng với người Nhật

Tình cờ khi đá bóng ở 体育館 như ở bài Tìm team đá bóng giao lưu với người Nhật , mình quen được một công ty nhỏ nhỏ ghiền đá bóng.Bên công ty đó tham gia giải beginner-1 , với tiêu chí là 日本一レベルの低い初心者フットサル大会, hướng đến giải futsal cho những người mới chơi ở level thấp nhất. Người Nhật tham gia thể thao với tinh thần vui là chính, nhưng trong từng đội cũng có nhiều thành viên đá tốt, và vì thế cũng không kém phần cạnh tranh máu lửa.

I. Thông tin về giải đấu: 

Các bạn có thể tham khảo trang chủ : http://www.beginners-1.jp/. Ở đây có thông tin về thời gian , địa điểm, lệ phí tham gia giải đấu.

Chủ nhật vừa rồi 6/10 thì mình đá ở sân 味の素スタジアム(Ajinomoto Stadium), sân chủ nhà của đội FC Tokyo. Sân khá rộng và đẹp, lần đầu được vào sân vận động như vậy.

Thời tiết ngày hôm đó thì mưa rả rích, có lúc mưa to nhưng người tham gia khá là đông. Có nhiều gia đình ba mẹ và 2 đứa con đi tham gia đá bóng luôn.

Khai mạc giải thì trưởng ban tổ chức lên tuyên bố khai mạc, và có 1 hot girl đại diện cho giải đấu, bạn nữ này là cổ động viên trung thành của Gamba Osaka, và là nhân vật đại diện của J-league.

II.Hình ảnh:

Bao gồm 16 đội chia làm 4 bảng, đá vòng tròn 1 lượt, rồi sau đó nhất, nhì mỗi bảng sẽ đá với nhất , nhì bảng kia. Mỗi đội sẽ được đá ít nhất 4 trận.Đội của mình tham gia đá 2 phần 午前の部 và 午後の部 nên đá được 7 trận.Thời gian tổ chức từ 10h đến 17h.

Hình ảnh các trận đấu:

Thời gian tổ chức sắp tới thì các bạn tham khảo ở đây. Nếu muốn cọ xát giao lưu thì nhanh tay đăng kí nhé:

(Visited 166 times, 1 visits today)

Leave comment